lnwshop logo

บทความ

การเลือกชุดสูทสำหรับสาวอวบ Plus size
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
สาวอวบอ้วน เอวหนา ต้นขาใหญ่ (ที่เขียนมาทั้งหมดโดนแม่ค้าหมดเลย) ใครมีปัญหาหนักอกหนักใจเหมือนกัน มาดูวิธีการแก้ไขให้สาวอวบอย่างเราสวยตามแบบอวบ ๆ ของเรา อย่างแรก ลดน้ำหนัก ม่ายยยยนะ ไม่เอาวิธีนี้ พยายามลดแล้วลดอีก แต่น้ำหนักเพิ่มขึ้นตลอด ๆ งั้นวิธีแรกใช้ไม่ได้ผลสำหรับเรา ตัดทิ้งไปค่ะ อย่างที่สอง พิจารณาดูว่ารูปร่างของเราเป็นอย่างไร…
Dress code : ชุดสูทผู้หญิงแต่งตัวยังไงให้ภาพลักษณ์โดดเด่น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ชุดสูทมีหลายแบบหลายสไตล์ จะแต่งตัวยังไงให้เหมาะกับงาน ไม่มากไปไม่น้อยไป? แล้วยังส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้ผู้หญิงโดดเด่นในหน้าที่การงานไม่ว่าจะทำงานเป็นมนุษย์เงินเดือนหรือทำธุรกิจส่วนตัวอีกด้วย มาดูเคล็ดลับกันค่ะ อย่างแรกเรามาทำความเข้าใจกับประเภทของแฟชั่นชุดสูทผู้หญิงก่อน หลัก ๆ ชุดสูทผู้หญิงมีกี่แบบ? ถ้าแบ่งตามโอกาสการใช้งาน แบ…
Tags :
เทรนด์เสื้อผ้า 2017 จากรันเวย์นิวยอร์กแฟชั่นวีค brand Agnona
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
Brand Agnano โดย Francesco Ilorini Mo ค.ศ. 1953 รู้จักกันดีว่าเป็นผู้ผลิตผ้าคุณภาพเยี่ยมให้แก่แบรนด์ดัง เช่น Dior, Balenciaga and Yves Saint Laurent ซึ่งเน้นเส้นใยจากธรรมชาต ดีไซน์สวย งานฝีมือชั้นเลิศ สไตล์เรียบหรู จนมาถึง ค.ศ. 1999 Agnano จึงหันมาเน้นผลิตเสื้อผ้าแฟชั่นร่วมสมัยสไตล์ ready to wear เป็นแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังที่น่าส…
Tags :
สไตล์การแต่งตัวเรียบหรู ดูดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
อายุและหน้าที่การงานทำให้สาว ๆ คิดมากเรื่องการแต่งตัว จะแต่งตัวสบาย ๆ เหมือนตอนเป็นวัยรุ่นก็ไม่เหมาะสม บทความนี้เสนอตัวอย่างการแต่งตัวให้ดูงามสมวัย เหมาะสมกับหน้าที่การงานระดับสูง บางคนบอกว่าฉันยังเป็นพนักงานธรรมดา ๆ ไม่ใช่ผู้บริหารหรือคนที่ประสบความสำเร็จ ไม่ต้องใส่ใจเรื่องการแต่งตัวก็ได้ ไม่จริงนะคะ หากคุณมีเป้าหมายจะก้าวไปเป็…
กระโปรงทำงานแฟชั่นลายดอกไม้ที่อยากกดไลค์รัว ๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
สาวเนี้ยบแต่งกายด้วยเสื้อผ้าสไตล์เรียบหรูทุกวัน อาจจะเบื่อ ถ้าอยากเพิ่มความสดใส แต่ไม่ทิ้งสไตล์เรียบหรู ลองเลือกหากระโปรงทำงานแฟชั่นลายดอกไม้มาไว้ใช้บ้าง บทความนี้เสนอตัวอย่าง กระโปรงทำงานแฟชั่นลายดอกไม้ สวยหวานจนอยากกดไลค์รัว ๆ ตัวแรกลายดอกกุหลาบสีชมพูอ่อน ๆ ตัดกับพื้นสีดำ ขับดอกกุหลาบให้โดดเด่นขึ้น ในรูปตัวอย่างลองจัดแอคเซสซอร…
6 กระโปรงทำงานแฟชั่นสไตล์เรียบหรู ปี 2016 ที่สาว ๆ ควรมีไว้ในคอลเลคชั่น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
PannaSugar ขอนำเสนอแบบกระโปรงทำงานแฟชั่นสไตล์เรียบหรูแก่เหล่าแฟชั่นนิสตาได้อัพเดทเทรนด์ฮิตปี 2016 เพราะความสวยแซ่บหยุดกันไม่ได้ ยอมกันไม่ได้เลย ต้องเริ่ด ต้องดูดี และทันสมัยด้วย กระโปรงทรงดินสอยาวคลุมเข่านิด ๆ ยังมาแรงแซงโค้ง แต่เพิ่มรายละเอียดนิดนึงจากกระโปรงสีพื้นเรียบ ๆ ของปีที่แล้ว เป็นกระโปรงลายดอกไม้หรือลายกราฟฟิกสวยสะดุดต…
แฟชั่นกระเป๋าหนังสาน หนังปะสลับสี สไตล์วินเทจ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
แฟชั่นกระเป๋าหนังสาน กระเป๋าหนังปะสลับสี สไตล์วินเทจได้กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้งแล้วค่ะ หลังจากกระแสวินเทจมาแรงฉุดไม่อยู่ ด้วยลักษณะพิเศษของสไตล์วินเทจที่ไม่ยึดติดกับเวลามากนัก แม้แต่เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า รวมถึงของใช้สมัยคุณป่า คุณย่า หลาน ๆ ก็ไม่ยี้อีกต่อไป กระเป๋าหนังสาน กระเป๋าหนังปะสลับสี ลายกราฟฟิค ลายดอกไม้ ลายอิสระ …
Tags :
เกาะติดเทรนด์กระโปรงยีนส์ยาวสุดชิค ปี 2016
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
กระโปรงยีนส์ขวัญใจของสาว ๆ ตลอดกาล ปี 2016 กระโปรงยีนส์แบบไหนมาแรง มาดูกันเลย กระโปรงยีนส์ที่สาว ๆ สอบถามมากที่สุด คือ กระโปรงยีนส์ยาว เหตุผล คือ ลูกค้าของเราส่วนใหญ่เป็นสาวอวบ เอวหนา มีหน้าท้อง ต้นขาใหญ่ จะใส่กระโปรงยีนส์สั้นเหมือนตอนเป็นสาวรุ่น ๆ ก็กระไร ดูไม่ดีในความรู้สึกของตัวเอง ไม่มั่นใจ เลยหากระโปรงยีนส์ยาว ๆ ปิดต้นขาอวบ…
Tags :
ขโมยไอเดียชุดเดรสออกงานหรูจากดีไซน์เนอร์ชั้นนำจากรันเวย์แฟชั่น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
อัพเดทเทรนด์แฟชั่นจากรันเวย์ของดีไซน์เนอร์แล้วเห็น ชุดเดรสออกงานหรูหรา ชุดยาวกรอมเท้าจึงปิ๊งไอเดีย เราหากระโปรงพลีทยาวมาประยุกต์ใช้แทนได้นะ จับคู่กับ เสื้อแขนกุด เสื้อแขนล้ำ เสื้อแขนสั้นก็ได้ เลือกแบบที่สวยเริ่ด ๆ เฉิดฉายออกงานหรูหราได้ เท่านี้เราจะได้ชุดเดรสออกงานสวยปิ๊งไม่ซ้ำใคร ถ้ามี กระโปรงพลีทยาว 5 ตัว จับคู่กับเสื้อ 5 ตัว …
แฟชั่นเสื้อผ้าชุดออกกำลังกายสุดชิค ฮ็อตไอเท็มสำหรับผู้สูงอายุ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ทุกวันนี้เราตื่นตัวเรื่องการออกกำลังกายมากขึ้น จะเห็นว่าผู้คนทุกเพศทุกวัยหาเวลาว่างมาออกกำลังกายอย่างน้อย สัปดาห์ละ 2 - 3 ครั้ง บางคนมาเดินออกกำลังกายทั้งชุดทำงาน ชุดอยู่บ้าน ลูกหลานพาผู้สูงอายุมาเดินเล่น เปลี่ยนบรรยากาศ รับลมบ้าง พูดคุยกับคนอื่นบ้าง บางคนหอบอุปกรณ์เล่นโยคะมาอย่างดี แต่ปูเสื่อโยคะนอนคุยกันบนสนามหญ้าซะงั้น ผู้สูง…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 35 บทความ

      

  

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านPannaSugar เสื้อผ้าแฟชั่นชุดทำงานผู้หญิง ผู้ชาย แบบชุดทำงานเรียบหรู ดีไซน์เก๋ทันสมัย
ร้านPannaSugar เสื้อผ้าแฟชั่นชุดทำงานผู้หญิง ผู้ชาย แบบชุดทำงานเรียบหรู ดีไซน์เก๋ทันสมัย
www.pannasugar.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

เสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง [791]

  

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม2,720,996 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท15 ส.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก